Dán ppf cho xe hơi

Chiếc xe của bạn là đứa con của bạn, là tình yêu đầu tiên của bạn, là một khoản đầu tư quý giá. Mưa đá cỡ quả bóng gôn đến đá vụn, chắc chắn là một thách thức để đảm bảo xe của bạn luôn trong tình trạng nguyên sơ. May mắn thay, dán ppf xe hơi thay đổi tất cả những điều đó. 

Dán ppf xe hơi – 6 lợi ích của màng bảo vệ chống trầy oto

Paint Protection Film (PPF) là màng bảo vệ sơn bao gồm các lớp màng mỏng acrylic, polyurethane hoặc polyurethane. Do cấu tạo từ các lớp film nên dán PPF có khả năng giữ màu sơn, hạn chế đá văng, trầy xước và bảo vệ bề mặt sơn khỏi các tác nhân ăn mòn. Dưới đây là 7 lợi ích khi dán ppf cho xe hơi quý giá của bạn.

Dán ppf cho xe hơi
Dán ppf cho xe hơi cao cấp, chuyên nghiệp

1. Phim bảo vệ sơn giữ lại giá trị bán lại của ô tô

Tất cả chúng ta đều biết rằng một chiếc xe sẽ mất giá ngay khi bạn lái nó ra khỏi nơi bán. Phim dán ppf xe hơi có thể làm giữ giá trị bán lại của chiếc xe của bạn.

2. Dán ppf để giữ xe như mới

Phim dán ppf Gyeon có thể duy trì vẻ ngoài sáng bóng cho bề mặt ô tô của bạn. Để có ngoại thất ô tô bóng bẩy, chọn dịch vụ dán ppf cho xe hơi tối ưu tại Shitek Detailing.

3. Phim ppf tạo màng bảo vệ bề mặt xe

Dán ppf có thể tạo mảng bảo vệ khỏi tác hại của tia cực tím cho đến các vết trầy xước và vết côn trùng bắn ra, môi trường không tốt cho ô tô của chúng ta. Màng bảo vệ sơn mang lại khả năng chống chịu hiệu quả và lâu bền đối với các yếu tố có thể làm mất màu, rỉ sét và hư hỏng sơn.

4. Dán ppf cho xe hơi trong suốt, vô hình

Có lẽ điều tốt nhất về Phim dán ppf Gyeon là nó hoàn toàn trong suốt. Phủ dán PPF cho chiếc xe của bạn giống như tấm áo choàng bảo vệ vô hình!

5. Phim bảo vệ sơn ppf có hiệu quả về chi phí

Các khoản phí thường xuyên phục hồi các vết xước, chống rỉ sét và giữ gìn sơn xe có thể rất tốn kém. Bằng cách ngăn chặn những hư hỏng này xảy ra ngay từ đầu, dán ppf xe hơi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong tương lai.

6. Dễ dàng tháo gỡ phim ppf 

Nếu bạn cần loại bỏ lớp phim bảo vệ sơn của mình, bạn có thể mang nó đến trung tâm detailing. Xế của bạn sẽ trông đẹp như ngày mới dán phim.

Xem thêm: Nên dán ppf xe hơi ở những vị trí nào?

Phim dán ppf cho xe hơi thương hiệu Gyeon cao cấp từ Hàn Quốc

Bạn có biết rằng phim dán ppf Gyeon có đặc tính tự phục hồi? Dấu vết xước sẽ bị xóa sạch một cách dễ dàng và biến mất gần như ngay lập tức! Khi bạn chọn dán phim ppf bảo vệ sơn cho xe, bạn không bao giờ phải lo lắng.

GYEON PPF Protect + and Enhance là màng bảo vệ sơn ppf tiên tiến. Dán ppf xe hơi bởi hãng Gyeon sẽ mang đến khả năng bảo vệ tối ưu chống lại các tác hại cơ học. Đồng thời sản phẩm có khả năng chống thấm nước, đặc tính tự phục hồi và độ bóng vượt trội.

Dán ppf xe hơi Gyeon
Dán ppf xe hơi Gyeon

Xem thêm thông tin sản phẩm: tại đây!

Hãy trang bị lớp áo giáp cho xế cưng của bạn ngay bằng cách liên hệ với chúng tôi. Shitek Detailing luôn có thể mong đợi dịch vụ thân thiện và nhanh chóng. Chúng tôi dán ppf xe hơi theo quy trình tiêu chuẩn và dựa trên lịch trình tốt nhất của bạn. 

Gyeon là nhà sản xuất chăm sóc xe hơi đầu tiên trên thế giới cung cấp màng bảo vệ sơn tự phục hồi (PPF) hiện đại. Cùng với đó là dòng sản phẩm bảo dưỡng và sơn phủ ceramic bổ sung chuyên dụng.

Giữ cho chiếc xe của bạn trông như mới một cách dễ dàng với dán ppf xe hơi!

GYEON VIỆT NAM

Đơn vị phân phối độc quyền và chính hãng thương hiệu chăm sóc xe GYEON tại Việt Nam.

Hotline: 0869 988 688 hoặc 0889 999 393

Fanpage: https://www.facebook.com/gyeonvn

TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP SHITEK

  • Ngõ 95A số 1 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • 126 Nguyễn Lam, Long Biên, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *