setup trung tâm chăm sóc xe hơi

Hiện nay nhu cầu làm đẹp xe ô tô của khách hàng ngày một tăng cao. Setup trung tâm chăm sóc xe là một vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tuy nhiên, việc mở một trung tâm chăm sóc xe hơi cho các nhà đầu tư không phải là điều dễ dàng. Công việc này yêu cầu sự đầu tư, nhiều kinh nghiệm, thời gian và kiến ​​thức.

Quy trình setup trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp

Dưới đây là quy trình setup trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp tại Gyeon bao gồm:

Bước 1: Tìm hiểu hệ thống thiết bị và mô hình kinh doanh

Vì lý do này, bước đầu tiên là khó nhất đối với các bạn mới bắt đầu mở trung tâm chăm sóc xe. Một trung tâm detailing hay gara có thể chọn thiết bị giống nhau dưới một thương hiệu. Có hai mô hình kinh doanh thiết bị điều hành tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đây là hai mô hình kinh doanh riêng biệt. Một là trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp hoặc gara sửa chữa, chăm sóc ô tô chi tiết.

Việc hiểu rõ hai mô hình kinh doanh này sẽ giúp bạn hiểu được công việc chi tiết trong từng mô hình. Nó cũng là cơ sở để lựa chọn các dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Đồng thời là cơ sở để thiết lập mục tiêu và kế hoạch kinh doanh.

Lựa chọn dịch và và nhà cung cấp thiết bị chăm sóc xe là bước rất quan trọng trong kinh doanh detailing. Đôi khi những thiếu sót nhỏ có thể gây ra những hỏng hóc nghiêm trọng hơn.

Xem thêm:

Bước 2: Dự toán mở trung tâm chăm sóc xe

Sau khi chọn được mô hình kinh doanh của mình. Bạn cần lên kế hoạch và xác định được những công cụ, cơ sở vật chất cho trung tâm. Rồi từ đó mới biết sơ bộ về kinh phí cần huy động để thành lập trung tâm của mình.

Vì tài chính rất quan trọng nên việc có một khoản chi phí dự trù sẽ giúp bạn cân đối tài chính tốt hơn. Nhờ đó, đảm bảo tiến độ cho dự án và chủ động hơn trong mọi tình huống.

Bước 3: Quyết định nơi xây dựng trung tâm chăm sóc xe

Đây là bước rất quan trọng quyết định đến hiệu quả quản lý vận hành của trung tâm sau này. Kinh nghiệm lắp đặt của nhiều trung tâm lắp đặt xe cho thấy, trung tâm lắp đặt xe lý tưởng nên có diện tích khoảng 120m2. Vị trí trên trục đường chính, dân cư sầm uất, gần bến xe là tốt nhất. 

Điạ điểm mở trung tâm chăm sóc xe hơi là một yếu tố quan trọng

Bước 4: Thiết kế và xây dựng trung tâm chăm sóc xe hơi

Khi bạn đã tìm được mặt tiền phù hợp, bộ phận tư vấn setup trung tâm chăm sóc xe sẽ giúp bạn thiết lập mặt bằng và bố trí trung tâm.

Thiết kế và xây dựng trung tâm chăm sóc xe hơi
Thiết kế và xây dựng trung tâm chăm sóc xe hơi

Để đạt được hiệu quả của thiết kế, bạn phải lập kế hoạch để tận dụng tối đa diện tích trung tâm. Đồng thời, bố cục thiết kế phải đảm bảo tính hợp lý để đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng.

Bước 5: Đào tạo đội ngũ nhân viên vận hành trung tâm

Sau khi hoàn thành xây dựng và bước sang công đoạn vận hành. Bộ phận tư vấn setup trung tâm chăm sóc xe sẽ hỗ trợ tư vấn các phương pháp, thủ tục tuyển dụng và đào tạo nhân sự chuyên nghiệp, có năng lực.

Đào tạo đội ngũ nhân viên vận hành trung tâm
Đào tạo đội ngũ nhân viên vận hành trung tâm

Nếu bạn đã có thiết bị và nhân viên kỹ thuật, nhưng cần bổ sung và nâng cao chuyên môn, Gyeon luôn sẵn sàng trợ giúp bạn!

Gyeon – Đơn vị chuyên setup trung tâm chăm sóc xe ô tô từ A đến Z

Loại bỏ khó khăn, tiết kiệm chi phí nhà đầu tư, Gyeon cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ setup trung tâm chăm sóc xe hơi từ A-Z.

setup trung tâm chăm sóc xe hơi
Setup trung tâm chăm sóc xe hơi
  • MIỄN PHÍ tư vấn hỗ trợ trung tâm chăm sóc xe hơi
  • Thiết lập và xây dựng quy trình tiêu chuẩn để xây dựng trung tâm
  • Đào tạo bán hàng, đào tạo kỹ thuật
  • Cung cấp các chiến lược kinh doanh địa phương
  • Cung cấp các sản phẩm hóa chất, thiết bị chăm sóc xe tốt nhất thế giới.
  • Hỗ trợ tiếp thị (video, tờ rơi, …)

Kết hợp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc xe, mô hình vận hành độc đáo và dòng sản phẩm độc quyền hàng đầu thế giới. GYEON hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những thành công vượt trội trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi.

GYEON VIỆT NAM

Đơn vị phân phối độc quyền và chính hãng thương hiệu chăm sóc xe GYEON tại Việt Nam.

Hotline: 0869 988 688 hoặc 0889 999 393

Fanpage: https://www.facebook.com/gyeonvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *